Dual Key The Terra – An Hưng: “thỏi nam châm” mới của bất động sản khu Tây Hà Nội

Từ nội tại sản phẩm chất lượng đến kinh nghiệm và uy tín của chủ đầu tư Văn Phú – Invest, Dual Key (căn hộ hai chìa khóa) là 1 trong những sản phẩm độc đáo của dự án The Terra – An Hưng đang trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản khu Tây Hà Nội.

Sức hút từ Dual Key The Terra – An Hưng

Tòa V2 là tòa nhà trung tâm của khối cao tầng và được đánh giá có vị trí đẹp nhất. Tọa lạc tại tòa V2, các căn Dual Key vì thế sở hữu vị trí đẹp nhờ có hướng Đông – Nam với 3 mặt thoáng và có tầm view tuyệt đẹp. Từ đây, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng ra đường Tố Hữu – tuyến đường huyết mạch tới trung tâm Thủ đô, hoặc di chuyển đường nội khu khu đô thị An Hưng hiện đại, trong lành.

Mặc dù căn hộ Dual Key không còn mới mẻ trên thị trường nhưng tiên phong xu hướng sống đạt tiêu chuẩn hiện đại thì vẫn là khái niệm mới tại Việt Nam. Nhờ đáp ứng được giải pháp cho lối sống hiện đại, Dual key tòa V2 The Terra – An Hưng có sức hút mạnh mẽ nhờ nhiều công năng được thể hiện trong 1 căn hộ.

Đúng như tên gọi, Dual Key là hai không gian sống được ngăn đôi trên cùng một mặt sàn. Tuy chung cửa ra vào và lối đi nhưng hai không gian vẫn đảm bảo tính biệt lập như căn hộ độc lập nhờ trang bị phòng bếp và phòng tắm hoàn chỉnh. Đặc biệt, căn hộ Dual Key The Terra – An Hưng được thiết kế thông minh, khoa học, khéo léo cân bằng nhu cầu sử dụng và tính riêng tư nhưng vẫn đảm bảo tính kết nối của một gia đình.

Một giải pháp cho “Gia an vạn sự hưng”

Được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Văn Phú – Invest, Dual Key V2 The Terra – An Hưng đã được thiết kế với 3 yếu tố nổi bật: Không gian sống, không gian tự nhiên và không gian tiện ích. Xung quanh dự án được bao bọc bởi 3 công viên hồ điều hòa, trong đó phải kể đến công viên Thiên văn học rộng 12ha, tạo nên môi trường sống trong lành. Đặc biệt, căn hộ được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên đảm bảo nâng cao sức khỏe và tái tạo năng lượng cho cư dân sinh sống.

Hệ thống tiện ích nội khu dự án được Văn Phú – Invest phát triển phong phú như: 5 tầng đỗ xe, phòng lánh nạn, hệ thống cầu kính trên tầng 33 nối 3 tòa tháp,… và chuỗi tiện ích liên hoàn tại tầng 5 như: bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, phòng tập Gym, phòng tập Yoga, thư viện cộng đồng,…

Tọa lạc tại cung đường Tố Hữu, cư dân dự án dễ dàng kết nối thuận tiện tới trung tâm Thủ đô qua tuyến Lê Văn Lương, tới các vùng lân cận qua Đại lộ Thăng Long, đường 70.

Ngoài việc được thừa hưởng hệ thống giáo dục, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe,… trong bán kính 3km như công viên Thiên văn học, Thiên đường Bảo Sơn, trường Lê Quý Đôn, đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông,… Cư dân còn được tiếp cận với các hệ thống giao thông công cộng hiện đại bậc nhất Thủ đô như tuyến buýt nhanh BRT, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

Căn hộ Dua Key cùng nằm trong sự kiện ra mắt và mở bán tòa V2 của chủ đầu tư. Do đó, khách hàng cũng nhận được nhiều ưu đãi với chính sách bán hàng hấp dẫn như thanh toán 25% giá trị căn hộ được vay ngân hàng 75% với sự hỗ trợ lãi suất 0% của chủ đầu tư.

Với công năng và vị trí đẹp, tiện ích nổi bật cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, Dual Key The Terra – An Hưng xứng đáng là nơi an gia hưng nghiệp đúng như chủ đầu tư truyền tải – “Gia an vạn sự hưng”.